Mặc áo vest dáng dài thế nào cho đẹp?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn là "fan" của vest dáng dài thì hãy cập nhật thêm những "phiên bản mới" của trang phục này nhé

Vest dáng dài hay còn gọi là vest nam đã trở thành trang phục yêu thích của rất nhiều bạn gái, những chiếc áo tưởng chừng như cứng nhắc nhưng khi mix cùng đầm hoa, áo pull... lại rất cá tính và thời trang. Và thu này, vest dáng dài với nhiều kiểucách tânsẽ mang đến cho bạn gái nét trẻ trung vàphóng khoáng.

Không còn dáng cổđiển vớiphần tay dài nữa mà trang phục này có nhiều biến tấu phần tayáo như sát nách, tay hến hay tay lỡ, giúp bạn gái có nhiều lựa chọn phù hợp.
Vest không tay
Vẫn là dáng dài rộng và có phần phóng khoáng nhưng khi diện vest không tay trông bạn sẽ năngđộng, cá tính hơnrất nhiều. Xì tai này thích hợp nhất khi mix cùng pull dài tay, hayđơn giản là sơ mi trắng cũng rất tuyệt rồi.

Vest với tay hến cáchđiệu
Với phần tay hến nhỏ xinh nhưng cũng đủ để xì tai này nữ tính và dịu dàng hơn rất nhiều, vì vậy bạn hãy mix cùng quần, chân váy đơn giản thôi nhé.

Vest tay lỡ
Kiểu dáng tay lỡ mới phần măng-séc lật sẽ mangđến cho bạn nét khỏe khoắn vàđáng yêu. Ngoài ra, kiểu dáng tay này còn giúp bạn che được phần bắp tay quá khổ nữa đấy.

Rất đáng "thử nghiệm" phải không nào.
(Theo kênh14)