Nhập quần áo ở đâu

Tớ ở Hà Tĩnh. Tớ đang muốn mở shop quần áo cho teen lắm lắm. Tớ muốn nhập hàng ở Hà nội,tất nhiên là hành đẹp. Có ai có kinh nghiệm chỉ bảo dùm tớ nhập hàng ở đâu với?
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi! Bạn có muốn bán đồ Made in Viêt Nam không? Tớ thấy hôm trước còi lười bảo có bạn đag cần tìm đối tác đấy, Hay bạn thử liên hệ với nick còi lười xem : y!m coi_luoi. Chúc bạn đắt hàng nhé!
Trương Minh Ngọc
Trả lời 16 năm trước
to dang chuan bi sang quang chau trung quoc nhap hang.neu ban can hang gi minh se chuyen ve cho ban luon.tat nhien la hang dep va gia se re hon o vn.lien he voi minh qua yahoo.ngocmay8309
Hang
Trả lời 11 năm trước

Bán buôn quần áo người lớn, trẻ em thời trang hàng Made in Vietnam.Nhập trực tiếp từ nhà máy chuyên sản xuất hàng VNXK. Chỉ bán buôn không bán lẻ.

Chị Hải: 04.37535407 – 0912346940

Số nhà 22, khu tập thể quân đội ngõ 395 Lạc Long Quân Cầu Giấy Hà Nội