Mua Áo Thun Nam ở đâu tốt, rẻ?

Mình định bán áo thun trơn nam body vải cotton 4 chiều 100% (không phải vải cotton pha) nhưng mình không biết lấy hàng ở đâu để được giá rẻ nhẩt (dưới 35K thì càng tốt), mình biết hiện nay trên thị trường giá sĩ là trên 50K/cái. Bạn nào biết chỗ chỉ mình với?Mình cám ơn các bạn nhiều lắm..........

Đặng Thị Mỹ Hoàn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, mình là xưởng may ở Quận 6, trên thị trường vải cotton 4 chiều có nhiều dạng, hàng thật, fake loại 1, fake loại 2,...Nếu bạn có nhu cầu mua sĩ áo cotton 4 chiều hàng thật 100%, nhiều màu sắc thì bạn liên hệ với mình wa sdt 0989 35 4949 để biết giá tốt nhất, bên mình có in hình lên áo theo mẫu mã của bạn. Giá áo thun hình rất tốt, gần như rẻ nhất ở TpHcm, với cùng chất lượng nhưng bên mình để giá sĩ cho khách bán buôn rất rẻ.

Hy vọng dc hợp tác lâu dài với bạn.

Nguyễn Thanh Hòa
Trả lời 12 năm trước

Bi Shop – Thi trang nam

Hàng thu đông mới về với nhiều kiểu dáng đẹp giá cả hợp lý

Ngoài ra còn có các phụ kiện: khăn, ví, thắt lưng, cavat, nước hoa, tất, găng tay, đồ lót,…

Truy cập website để xem chi tiết:

http://bishop.com.vn

Bạn nào muốn thử hàng thì đến nhà mình nhé có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn:
112 ngõ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN (gần hồ Đống Đa)
Hoặc gọi điện cho mình theo số:

0972 322 293 / 0123 353 3060 - Ms.Hòa

Đến với Bi Shop các bạn sẽ chọn được những bộ quần áo ưng ý với giá cả phù hợp và được phục vụ nhiệt tình.

Đỗ Quang Huy
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể tham khảo qua 1 số mẫu sản phẩm giá rẻ bên shop mình nhé

tuancua.com

Áo thun rồng mắt đỏ Hu89-323
Phong Kham Dencos
Trả lời 11 năm trước

Nhiều mẫu áo mới về đây ah:Thoi trang ao so mi-Ao so mi nam-Ao so mi nam 2012-Thoi trang nam

.... mới mọi người ủng hộ em nhé!

Hải Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

minh co hang nhái coton gia 19k. ranh thi ban qua xưởng may của mình coi nhé

http://www.uphinh.vn/image/stream/683468/thumb.jpg

Hải Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn lấy hàng thường xuyên thì mình cắt cho bạn áo body 4 chiều cổ tim

mình cắt có 30k/áo

Hoàng Văn Hà check gia
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo mua ở đây nhé:

HỆ THỐNG PIZU SHOP

Cơ sở 1 MƯƠNG 14: 55 Phùng Khoang (01662.096.678)

Cở sở 2 SEOUL'S SECRET: 83 Thợ Nhuộm (090.999.7369)

Yahoo: h_phuonghao

(Shop mở cửa: 8h00 ---> 22h30)

Shop Áo Thun Thời Trang
Trả lời 11 năm trước

Aothun.vn - nhận cung cấp ( có sẵn, đặt may...) áo thun trơn sĩ và lẻ dành cho nam và nữ (100% Cotton)... cổ tròn, tim, cổ trụ... trên toàn quốc, số lượng từ 01 đến 50,000.

Tại aothun.vn có máy in kỹ thuật số có sẵn, mang đến cho bạn chiếc áo thun đẹp, hình in mong muốn trong 30 phút ( Áo thun trơn có sẵn, hình in)

Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Lai Cung Én Phúc Sang

52-54 Nguyễn Thị Minh Khai P. Dakao Q1 Tp HCM

Email: sales@aothun.vn - HOT LINE: 0902571377

Hoặc truy cập website: www.aothun.vn

HaoDK
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể vào trang stylink.vn để tham khảo, có rất nhiều mẫu mã đẹp lắm.

Hải Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

ben minh chi co the bo gia 35k thoi ban