Mua áo lacoste ở đâu rẻ ở hà nội?

le hong van
Trả lời 13 năm trước

Các bạn vao đây xem, có rất nhiều mẫu đẹp

www.shop1click.com

Hà Huy Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Mình hay ra chợ , thấy ưng là mua . Vậy thui ..

 Tranmanh
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn mình bên cty VIMALY may đồng phục, bên mình chuyên may đồng phục cho các doanh nghiệp và đồng phục học sinh sinh viên. Với các mẫu thiết kế thời trang và chất lượng vải tốt, so với trên thị trường hà nội (miền bắc) được các doanh nghiệp đã làm đánh giá chất lượng cao, mặc mát và nhân viên mặc rất thích và phong cách.

Bạn đang có nhu cầu, mong bạn và bên mình sẽ sớm hợp tác với nhau.

Hotline: Mr 0977198628

Email: tranmanh145@gmail.com

 Tranmanh
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn mình bên cty VIMALY may đồng phục, bên mình chuyên may đồng phục cho các doanh nghiệp và đồng phục học sinh sinh viên. Với các mẫu thiết kế thời trang và chất lượng vải tốt, so với trên thị trường hà nội (miền bắc) được các doanh nghiệp đã làm đánh giá chất lượng cao, mặc mát và nhân viên mặc rất thích và phong cách.

Bạn đang có nhu cầu, mong bạn và bên mình sẽ sớm hợp tác với nhau. Ngoài ra nếu bạn là đại lý thương mại thì mình có thể lâu dài, đảm bảo về uy tín và giá cả

Địa chỉ: 33/183 Lĩnh nam mai động hà nội

Hotline: Mr Mạnh 0977198628

Email: tranmanh145@gmail.com

Đỗ Hùng
Trả lời 6 năm trước

Shop Nhật Việt hiện đang nhận đặt tất cả các sản phẩm quần áo Lascote từ Nhật về VN nhé bạn, bạn nhu cầu đặt hàng Nhật ,mua hàng Nhật xin mới liên hệ cho chúng tôi nhé .

Shop đặt hàng trực tiếp từ Nhật nên bạn yên tâm mua quần áo Lacoste với mức giá sát sàn nhất, đảm bảo hàng chuẩn chính hãng không sợ mua phải hàng fake nhé !

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về Việt Nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu Shop Nhật Việt theo 4 cách để shop báo giá và order :

  1. Gửi link vào mail: shopnhatviet.com@gmail.com
  2. Chat facebook với Shop theo link sau: fb.com/orderhangnhatban
  3. Đặt Hàng online tại shopnhatviet.com/dathang
  4. Gọi điện cho Shop qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo

Kể từ năm 2010 đến nay Shop Nhật Việt Chuyên nhận Order Vận Chuyển hàng xách tay từ Nhật về Việt Nam và ngược lại. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0983.1315.28 để được tư vấn trực tiếp!