Hỏi về Áo sơ mi? Áo sơ mi hãng nào đẹp? Mua áo sơ mi thì mua ở đâu?

không biết áo sơ mi của hãng nào vừa tốt lại vừa rẻ nhỉ
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy áo may 10 đẹp đấy chứ mà giá cả phải chăng, chứ mua các loại áo như Piere cardin thì đắt lắm.
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể liên lạc với cửa hàng somi.vn nhưng mà giờ anh ý bận làm việc khác nên không tiếp tục online offline nữa.Vứt ở lại, nên thanh lý rất rẻ, phục vụ nhiệt tình cả cho khách mua lẻ, hoặc không mua. Có tất cả cá thể loại áo sơ mi nhé, cả hàng nhập lẫn hàng công ty. Giá thanh lý nên rất rẻ, và không phải hàng tồn kho đâu nhá. SĐT của đồng chí ấy đây: YM: nktrinh2000 Mobile: 0912369993
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
PT2000: lâu lâu vào có cái đẹp, tùy theo mùa, giá không cao lắm. Vào an phước mua hàng piecardin cũng đẹp nhưng giá hơi chát May Nhà Bè (xuất khẩu chủ yếu) nên phải nhờ cô pé bán xôi vận động hành lang kiếm hàng về mặc nếu có đợt nào ngon Việt Tiến bán nội địa nhiều thì thỉnh thỏang kiếm được cái khá vừa ý.
Crying
Trả lời 16 năm trước
Lời khuyên của kẻ đã từng dùng An Phước. Kẻ khốn khổ là tôi có vài cái áo của nhãn hiệu này. Mua ở Tháp Hà Nội. Kết quả như sau. Giá rất cao (chính xác là đắt). Chất lượng rất tồi (Xấu về kỹ thuật may, cô bạn tôi bảo thế chứ tôi thì chịu) kém về chất lượng (Dễ bị bong chỉ, tuột khuy). Sau khi mặc vài lần, tôi quảng đi không cần đắn đo. Sau đó cứ nghe thấy cái tên An Phước, tôi lại muốn... (tiếc quá, mình không biết nói tục)[:,)]
Trả lời 16 năm trước
Ở somi.vn có hết các thương hiệu đó.Mình vừa qua nhà bác nktrinh2000 vác được 3 chiếc về, rẻ bèo à, 1 cái viettien, 2 cái Paul Smith. À mà không có P. Cardin
haiminh
Trả lời 16 năm trước
Áo sơ mi của May 10, Việt Tiến, Nhà Bè vừa rẻ lại vừa đẹp có nhìu kiểu dáng, mầu sắc. Nếu có thời gian ở Hà Nội bạn có thể lang thang phố Chùa Bộc ở đó có nhiều gian hàng và nhiều hãng tha hồ cho bạn chọn ão sơ mi.[:)][:)][:)]
đinh ngọc hân
Trả lời 12 năm trước

mình đang bán áo của nhà bè đây, hàng còn tag but mình đang thanh lý, ai cần thì ll mình nha:01649440163

linh nguyễn
Trả lời 10 năm trước

Mình hay mua áo sơ mi CK và Alfani bên Luxury Outlet Sales, đẹp giá cũng tầm 500-800k àh, mà được cái non-iron (cũng phải ủi cho nó ngay ngắn tươm tất, được cái bận cả ngày nó ko nhúm lại như các vải khác thôi).

Vào thử hanghieusales.com coi đi bạn, có áo sơ mi đẹp mà đang lùng chỗ mua wần Tây hay chỗ nào may đẹp nhỉ, thích cái vải quần tây có vân sọc nhỏ nhỏ, ai biết chỉ với

Trần Đoàn Phương Trân
Trả lời 9 năm trước

Pierre Cardin Xách Tay chính hãng

100% Cotton
Size: tương đương38 - 41áo sơ mi Việt Tiến
Giá:899,000VND tay dài,799,000VND tay ngắn (20 - 30% rẻ hơn shop)

FB:https://www.facebook.com/pierrecardinvn
Website:http://pierrecardinvn.com/
Liên Hệ: chị Trân (0902 89 58 89)

Địa Chỉ: 24/7 ở Shop (2C7 Mễ Cốc, Q8, TPHCM) hoặc các ngày trong tuần ở BV Phụ Sản Quốc Tế (63 Bùi Thị Xuân, Phạm Ngũ Lão, Q1, TPHCM). Vui lòng liên hệ trước để mình mang áo tới cơ quan để bạn tới xem thử.

Tay Dài

(LS002, Size 39)

(LS003, Size 39)

(LS007, Size 40)

(LS008, Size 40)

(LS009, Size 40)

(LS014, Size 41)

(LS015, Size 41)

(LS017, Size 38)

(LS018, Size 38)

(LS021, Size 38)

Mời bạn ghé thăm FB (https://www.facebook.com/pierrecardinvn) và Website (http://pierrecardinvn.com/) để cập nhật những mẫu mới nhất và tham gia những chương trình khuyến mãi hấp dẫn!
Nguyễn Thu Thủy
Trả lời 9 năm trước

Hàng Việt Nam thì của Việt Tiến là ổn nhất, cũng nhiều mẫu mã, giá cả thì cũng ok