Mua áo sơ mi nam ở đâu đẹp tphcm?

Cho mình hỏi mua áo sơ mi nam hàng hiệu ở đâu đẹp tại tphcm vậy mọi người?

Thấy nhiều bạn nam người tây mặc đồ công sở đi làm ở quận 1, quận 3 nhìn lịch lãm thích quá mà không biết mua ở đâu để có đồ đẹp lịch sự, tao nhã nhưng chi phí không quá mắc, chỉ khoảng tầm 1 triệu đổ lại thôi. Mình thích phong cách kiểu tông đơn giản nhưng trông lịch thiệp, sang trọng như thời trang nam công sở của người Nhật hay phương Tây. Mong các bạn chỉ giúp.

Huynh Thi Khanh Trang
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng đoán được cái gu mà bạn thích, nhà mình ở quận 3 nên sáng sớm đi làm thấy mấy anh cũng bảnh chọe mà trông lịch thiệp lắm, chứ không phải màu mè lòe loẹt. Cũng là 1 fan của style này nên cũng xin tham gia, mong biết được nơi bán ok, chứ mình nghĩ mấy a Tây chắc mua đồ hiệu hẳn hoi mấy triệu bạc, hổng có tiền mua.

Nguyễn Ngọc Yến
Trả lời 8 năm trước

Chỉ có cách là bạn order hàng nước ngoài đi bạn, H&M , Uniqlo mình thấy mấy hiệu đó ok.

Le Truc
Trả lời 8 năm trước

Ở Vn mình mỗi khi nhắc đến sơ mi là ngta hay nhớ đến Pierre Cardin, An Phước , Việt Tiến nhưng mà mấy cái đó cũng già quá nên mình cũng không thích lắm chỉ mua để tặng cho ba hay người lớn lớn 1 tí.

Còn trẻ hơn thì mua ở Sai Gon Square cũng có mấy store bán đồ nam, ở đó ngta bán hàng VNXK có mấy style như bạn nói, giá 350 - 550k nên mua nhiều mặc hằng ngày được.

Còn nếu bạn thích loại hàng cao cấp hơn 1 tí, thì qua Bruno Store giá dưới 1 triệu mà hàng chính hãng đảm bảo . Mấy địa chỉ kia thì chắc bạn cũng biết rồi, mình chỉ đưa địa chỉ Bruno store thôi nhé: 388 Phạm Hùng P5 Q8. Còn nếu bạn cần gì chi tiết hơn thì cứ pm mình.

Huynh Minh
Trả lời 8 năm trước
Facebook của Bruno store là gì vậy bạn ơi, mình đi làm không có thời gian ghé shop để xem nữa
Nguyen Minh Danh
Trả lời 8 năm trước

Chia sẻ album củaThời trang H&M chính hãng cho bạn đây

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.468728533307263.1073741834.466875743492542&type=3

Tran Thi Huyen Thu
Trả lời 8 năm trước

Sáng nay đọc báo thấy dân tình thế giới đang đổ xô nhau đứng chờ xếp hàng để được mua sản phẩm trong bộ sưu tập của H&M x Balmain được ra mắt vào sáng nay. Công nhận oanh liệt thật... làm tín đồ thời trang cũng chẳng dễ tí nào. Có người còn đến sớm trước đó 3 ngày, ăn ở, ngủ nghỉ thậm chí cắm trại trước store luôn...oải, vậy mà vẫn cứ đông nườm nượp chứ ít gì. Nghe đâu tại Singapore, cứ mỗi một lượt vào store là top 30 người mà chỉ được quyền chọn mua 1 sản phẩm trên mỗi thương hiệu và được giới hạn chỉ trong 10 phút.........Hay là bạn cũng chọn 1 đất nước nào gần nhất rồi làm chuyến hốt về 1 mớ mặc cả năm đi

Tran Thien Thanh
Trả lời 8 năm trước
hihi ở VN không có cửa hàng H&M hở bạn...bỏ công bỏ chuyện mà qua nước ngoài chỉ để xếp hàng mua đồ chắc người ta chửi chớt quá
Huynh Quyen
Trả lời 8 năm trước

https://web.facebook.com/ThoiTrangUniqloChinhHang/photos_stream

Bạn có thích thời trang Uniqlo không, thương hiệu thời trang nổi tiếng của Nhật đang được rất ưa chuộng và tin dùng vì mẫu mã đẹp lại chất lượng nữa đó.

Tran Gia Huy
Trả lời 8 năm trước

Tất cả yêu cầu như bạn nói tại Thời trang H&M chính hãng có bán nhé, giá cả dưới 1 triệu, cam kết hàng chính hãng, còn nhiều mẫu khác nữa, lịch thiệp cũng có mà bụi bụi cũng có, bạn vào đây xem thêm

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.468728533307263.1073741834.466875743492542&type=3

Sơ mi H&M chính hãng