1 Hũ yến sào bao nhiêu Calories?

sava saigon
Trả lời 234 ngày trước

Mặc dù yến sào chứa một lượng calo khá cao, thực tế mỗi lần ăn yến sào, chúng ta chỉ tiêu thụ từ 3 đến 5 gram. Vì vậy, 1 hủ yến sào thông thường chứa khoảng 10-17 calo. Sự nạp khẩu phần nhỏ này vào cơ thể không dẫn đến tình trạng tăng cân, béo phì hay thừa cân.

Lưu ý quan trọng: Khi chế biến yến sào, mỗi người trong gia đình nên sử dụng một lượng yến và đường vừa đủ. Hạn chế sử dụng quá nhiều bột yến sào cùng lúc hoặc dùng quá nhiều đường, vì chúng chứa nhiều calo và có thể gây quá tải calo cho cơ thể.

Nếu bạn đang sử dụng yến sào đã chế biến sẵn và bạn muốn biết mức calo cụ thể trong 1 hủ yến sào, thì điều này sẽ phụ thuộc vào thành phần nguyên liệu cụ thể của từng sản phẩm, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết này bằng cách xem kỹ bảng thành phần trên bao bì sản phẩm.

Xem thêm tại yến sào saigonsava: https://saigonsava.com/1-hu-yen-sao-bao-nhieu-calories/