Giá nước một bình 20 lit thì giá tiền bao nhiêu? Mua ở đâu?

Giá nước một bình 20 lit thì giá tiền bao nhiêu?Em đang sống ở Vũng Tàu muốn mua nước này thì mua ở đâu? Chỉ dùm em. Em cám ơn!
zero
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! http://www.vatgia.com/675/337653/n%C6%B0%E1%BB%9Bc-u%E1%BB%91ng-tinh-khi%E1%BA%BFt-aquafina-330ml.html Sản phẩm bạn tìm trên vatgia.com hiện chưa có gian hàng nào bán, sản phẩm này chỉ mang tính tham khảo các thông số cho khách hàng.Bạn có thể tìm trên google xem ở đâu bán để mua. Chúc bạn mua được hàng!