Mua trứng cho lễ phục sinh ở đâu?

Mọi người ơi, sắp đến lễ phục sinh 2011 rồi, mình muốn mua một ít quà cho các bạn du học sinh ở lớp mình, mình thấy trứng phục sinh là tốt nhất, mọi người có biết mua ở đâu không? Chỉ cho mình với!

Nhom viet noi dung Tieng Vang
Trả lời 13 năm trước

Nếu mua trứng phục sinh thì bạn đến số 7 Tuệ Tĩnh - HBT ấy, ở đó bán rất nhiều các sản phẩm cho lễ phục sinh làm bằng sô cô la.

Bạn xem các mẫu dưới đây nhé:

http://www.belcholat.com/vmchk/Socola-Nghe-thuat-va-Phuc-Sinh/View-all-products.html?Treeid=9

Lương Văn Chín
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình thấy bạn muốn mua trứng phục sinh để làm quà tặng cho người bạn đang du học ở nước ngoài. Nếu bạn có nhu cầu mua thật sự thì hãy liên hệ với mình nhé.

Hiện tại mình đang có rất nhiều vỏ trứng vẽ với những hình ảnh rất đẹp và mầu bền lâu không bị phai nhòe. và mình có thể vẽ theo những hình ảnh mà bạn yêu cầu.

Bạn có thể vào link này để tham khảo. Nếu bạn thấy đẹp và có nhu cầu mua thì hãy liên hệ với mình nhé:

https://sites.google.com/site/quatangphucsinh/vo-trung-ga-ve-tuyet-dep

Địa chỉ mua hàng: Ngõ 74 Trường Chinh - Thành phố Hà Nội

E_mail: info.easter2011@gmail.com, lvchin82@gmail.com

Mobile: Anh Chín - 0976 738 783 hoặc chị Hà 0976 738 786

* Đặc biệt: Đó là trứng thật 100%

Mary Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Các bạn có kế hoạch gì cho lễ phục sinh năm nay chưa??? Ngày lễ rơi vào cuối tuần.. phải tìm chuyến du lịch nào mới được.. hihiii

Trả lời 8 năm trước
Mình thấy bên Glorybites Chocolate chỗ 9A Hàm Long, HK ấy cũng bán trứng phục sinh socola đẹp mà ngon lắm đó, chỗ tủ của mình ^^