Cho em hỏi, muốn mua bánh trung thu Kinh Đô chính hãng có chiết khấu cao ở đâu ?

Mr Hưng, Ms Bình
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn mức chiết khấu cao là bao nhiêu. Chiết khấu cao hay thấp tùy thuộc vào đơn hàng của bạn trị giá như thế nào vì các hãng bánh trung thu thường chiết khấu theo từng mức đơn hàng. Ngoài bánh trung thu Kinh Đô bạn hãy thử hương vị Hà Thành của Bánh trung thu hà nội nhé

Tổng đại lý bánh trung thu Kinh Đô Bình Minh
Trả lời 12 năm trước

Đại lý bánh Kinh Đô Bình Minh xin chào bạn!

Chúng tôi là đại lý lâu năm có uy tín của dòng sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô, cũng như các dòng sản phẩm bánh trung thu của Đồng Khánh, Bibica trên địa bàn TP.HCM.

Chúng tôi áp dụng chính sách ưu đãi chiết khấu cao cụ thể như sau:

  1. Kinh Đô: 5 – 25%
  2. Đồng Khánh: 5 – 30%
  3. Bibica: 5 – 25%

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại cửa hàng 76 -78 Trần Hưng Đạo B P.7, Q.5, TP.HCM

Điện thoại: 22187883 - 0903742883 (A.Minh) - 0903384798 (C.Bình)

Website: http://www.vatgia.com/kinhdobinhminh

http://www.kinhdo.co.cc

Tuong Tam Khong
Trả lời 12 năm trước

mình nghĩ bánh kinh đô chính hãng là được chiết khấu đấy :D

hoangthien
Trả lời 11 năm trước

http://banhtrungthukinhdo.com.vn/

phan thế anh
Trả lời 10 năm trước

chào bạn,

bạn muốn tìm nhà phân phối với mức chiếc khấu cao, bạn nên tham khảo nhà phân phối sông đáy một trong những nhà phân phối hàng đầu của bánh trung thu kinh đôđịa chỉ: số 11 đường sông đáy phường 2 quận tân bình tphcm, không những giao hàng trong khu vực tphcm mà còn cả khu vực phía nam, bạn càng mua nhiều thì mức chiết khấu càng cao, ngoài ra trong mùa trung thu 2013 này thì nhà phân phối sông đáy đang có những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn bạn có thể tham khảo tại trang web của nhà phân phối sông đáy để có đầy đủ thông tin hơn

anhtrangshop86
Trả lời 10 năm trước

Mình ở hà nội thì mua ở đâu ạ?

holy
Trả lời 10 năm trước

ơ tphcm và khu vưc phía nam thì nhà phân phối sông đáy là một sự lựa chọn hàng đầu, lượn một vòng trên các chỗ có bán banh trung thu kinh đô chính hãng thì chỉ có nhà phân phối sông đáy là giá mềm nhất, mà còn được giao hàng tận nơi miễn phí nữa chứ..mình vừa tậu về nhà 20 hộp bánh trung thu trăng vàng kinh đô của nhà phân phối sông đáy được hưởng chiết khấu tới 10%

hobui
Trả lời 10 năm trước

các bạn có thể tham khảo tại trang banhtrungthu.biz .,,,,,giao hàng tận nơi đó mấy bạn

nguyentrongan
Trả lời 10 năm trước

bạn xem ở đây tham khảo bạn nhé !!!

xem có giúp được gì cho bạn chưa : chiết khấu lên tới 30% lun đó bạn

xem tại đây : banh trung thu kinh đô 2013 | banh trung thu HCm

Xem thêm : tết trung thu tết của tình thân | NPP bánh trung thu 2013 | NPP bánh trung thu sông đáy

Bánh Trung Thu Kinh Đô
Trả lời 8 năm trước

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ (Hộp 04 cái).
- Từ 05 – 10 hộp: giảm 5%
- Từ 10 – 20 hộp: giảm 10%
- Từ 20 – 40 hộp: giảm 15%
- Từ 40 – 80 hộp: giảm 18%
- Từ 80 – 100 hộp: giảm 20%
- Từ 100 – 200 hộp: giảm 22%
- Từ 200 – 300 hộp: giảm 25%
- Từ 300 – 500 hộp: giảm 26%
- Từ 500 – 1.000 hộp: giảm 27%
- Trên 1.000 hộp: giảm 28%
Và còn nhiều mức hấp dẫn hãy gọi: 0938 55 55 71Mr Quỳnh