Hỏi về việc đi đăng kiểm ôtô?

Xe em sắp tới là đến hạn đăng kiểm lần 2. Trong quá trình sử dụng em có lắp thêm 1 số thứ linh tinh như cản, giá nóc, loa sub...khi đi đăng kiểm có bị gây khó dễ hay không? Có cần phải qua nơi đăng kiểm lần đầu để làm không hay làm chỗ nào cũng được? Các bác có kinh nghiệm xin chỉ giúp. Thanks!

damvinhhung (diễn đàn Otofun.net)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bác cứ vô tư nhé,ah mà bác ở đâu thế? bác đang sử dụng ôtô con và đăng kiểm lần 2 thì là xe mới,nếu như theo những gì bác kể thì như cản, giá nóc, loa sub thì ko sao.chỉ sợ bác lên mâm, vỏ (lốp) thì có thể bác phải...là được thôi.

Chúc bác vui vẻ!