Cần tìm nhà phân phối nguyên vật liệu cho nhà hàng Pizza

mình chuẩn bi mở nhà hàng Pizza ở Tp HCM. Các bạn có ai biết ở đâu chuyên cung cấp các nguyên vật liệu để làm Pizza ( bột mì, bột nở, pizza sauce, Italian herbs, phó mát (cheese), v,v..., và các nguồn cung cấp thực phẩm tươi sống (thịt gia súc, gia cầm) thì cho mình biết với. Nếu có bảng báo giá thì càng tốt. Xin chân thành cảm ơn
Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể tham khảo 1 số địa chỉ bán nguyên vật liệu và dụng cụ làm bánh nấu nướng sau ác địa chỉ ở Sài Gòn: 1. Shop Phương Hà (58 Hàm Nghi, Q.1, gần bánh mì Như Lan) - Tel: 9141318 Chuyên bán các loại thực phẩm, gia vị nấu nướng của các nước, nguyên phụ liệu làm bánh nội và ngoại nhập. 2. Cửa hàng Cường Dung (114 Cống Quỳnh, Q1) - Tel: 8377462 Chuyên bán các loại thực phẩm Á-Âu, các mặt hàng nguyên liệu làm bánh và trang trí bánh kem. 3. Cửa hàng Hớn Phong (1175 đường 3/2, Q11 - đối diện hiệu bánh Đức Phát) - Tel: 8551147 Chuyên bán các nguyên phụ liệu làm bánh ngoại nhập. 4. An Nam Shop - đường Hai Bà Trưng, Q1 (hình như ngay góc Mạc Thị Bưởi): chuyên bán các loại gia vị ngoại nhập để nấu ăn 5. Sạp Kim Trâm - trong chợ Bến Thành: chuyên bán các thể loại khuôn và dụng cụ làm bánh (chủ yếu của VN, cũng có một số khuôn ngoại nhập), bán giá cố định, không nói thách nên dễ mua. Ngoài các khuôn bánh Âu thì có rất nhiều khuôn làm bánh Á như bánh bao, bánh há cảo, bánh trung thu, rau câu, bánh phục linh, nồi và khuôn làm bánh cuốn, ............ 6. Sạp Châu Muội và một số sạp gần sát ngay các sạp bán khuôn trong chợ Bến Thành: bán đủ các nguyên vật liệu làm bánh Á Âu. 7. Công ty Entek (160 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh) - Tel: 5106566 Chuyên bán các loại khuôn và máy móc trong ngành thực phẩm nhập từ Châu Âu (khi đến nhớ gọi điện hay bấm chuông vì cty luôn đóng cửa, các cô nhân viên rất dễ thương) 8. Chợ Dân Sinh: bên trong bán rất nhiều các khuôn và dụng cụ inox rất đẹp, các dụng cụ nhà bếp, dụng cụ dùng cho quầy bar, các máy móc chế biến thực phẩm, làm bánh dùng cho gia đình hay nhà hàng (máy trộn bột, đánh trứng, làm kem, cắt thịt, xúc xích, lò nướng, máy xay thịt công nghiệp, ...........). Hàng của VN và nước ngoài sản xuất. 9. Đường Nguyễn Phúc Nguyên, Q. 3 (từ bùng binh công trường Dân Chủ nhìn vào thì thấy con đường nhỏ nằm kẹp giữa đường CMT8 và Lý Chính Thắng): có một dãy bán sỉ và lẻ các thể loại bát đĩa. Ngoài ra còn một số shop vỉa hè bán đồ gốm sứ (bát, đĩa, bình hoa, ....): trên đường Trần Quốc Thảo gần ngã tư Điện Biên Phủ hay trên đường Nguyễn Đình Chiểu phía Q.1 (gần ngã tư nào mình quên mất rồi). Các nơi này cũng có nhiều hàng lạ, đẹp (chắc là hàng lỗi thải ra của Minh Long, Cường Phát hay của các cty trong các khu chế xuất), giá cũng không rẻ lắm. 10. Tokyo Shop (15A8 Lê Thánh Tôn, Q1) - Tel: 8227632 và một số shop gần đó, Citymart trong Sky Garden Building Chuyên bán các loại thực phẩm, gia vị Nhật (có bán cả mành cuốn sushi, bột làm kem trà xanh, .....) 11. Các shops gần khu chợ Phạm Văn Hai - Tân Bình, khu gần Superbowl hay Maximark Cộng Hoà, siêu thị Hùng Mart (ngay sau lưng Sunwah): chuyên bán các thực phẩm và gia vị Hàn Quốc. 12. Chợ Bà Hoa, khu Bàu Cát: chuyên bán các loại thực phẩm của người Quảng Nam 13. Siêu Thị HN (Cống Quỳnh), Chợ Tân Sơn Nhất và các cửa hàng Thực Phẩm HN ở các nơi: chuyên bán các loại thực phẩm Hà Nội tươi và chế biến sẵn. Mình chỉ biết đến thế thôi, có bạn nào biết thêm gì thì chia sẻ nhé. 14. Cửa hàng Lan Trinh, ở giữa Như Lan và Phương Hà trên đường Hàm Nghi (Sài gòn ạ). Bơ thường (loại làm bánh) 5K/100g, kem Whipping 61K/1lít, CreamCheese (Anchor) 72K/1kg. Topping cream 54K/1lít....Morazella, Mayonair (ko biết viết đúng ko) đều rẻ hơn bất cứ nơi nào khác vì đây là nhà nhập khẩu trực tiếp Riêng phần thị trường Hà Nội thì 1, BS mart 66 Bà Triệu 2, 25 Hàng thiếc 3, Cửa hàng Liên Hoa chợ Âm phủ
nguyen quoc cuong
Trả lời 13 năm trước

Xin chào bạn,hiện mình đang phân phối bánh Pizza,bạn cho mình số điện thoại,địa chỉ liên lạc,gởi về mail: nanghongm@yahoo.com

Hân hạnh làm quen & cùng hợp tác.

quach loi chau
Trả lời 11 năm trước

Cung cấp đế pizze và phomai mozza ,xúc xích cho nhà hàng tại SG , bạn có thể tham khảo NHà Tino Q6 nhé , có trang web tham khảo thêm

http://www.nhatino.com/ban-de-pizza-ngon-re-giup-ban-tro-tai-cung-nguoi-than-iu/