Cho mình hỏi cách đặt mua yến mạch và giá ship (mình ở dalat)

ha
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn

bạn vui lòng clik vào sản phẩm sau đó tìm địa chỉ cũng như sdt để liên hệ nhé, bởi mình biết vatgia ko bán hàng trực tiếp đâu bạn, họ chỉ quảng cáo thôi

Thân

Lai Vĩ Hùng
Trả lời 9 năm trước

bạn đặt mua trong trang vatgia.com hoặc liên hệ số đt 0916206963 ( Ms. Nguyên )

ship hàng 35.000 ( xe Phương Trang )

hoặc gửi hàng và khi nhận dàng bạn thanh toán ship ( xe Thành Bưởi )

(Ship hàng tùy thuộc số kg bạn đặt mua nhé)

Bạn cho thông tin đầy đủ:

- Họ tên

- Số ĐT

- Địa chỉ cụ thể

CÔNG TY TNHH TM-DV NHẬT THĂNG
1036 Đường 3/2, phường 12, quận 11, tp Hồ Chí Minh
083.962.9698-091.620.6963( Ms. Nguyên ) – 0938.061.139 ( Ms. Bích )
Website:http://nhatthangltd.comhttp://yenmach.org
Miễn phí giao hàng trong nội thành TPHCM.
Đối với khách hàng xa, không thuộc địa phận Tp.HCM, công ty sẽ giao hàng qua đường bưu điện chuyển phát nhanh hoặc dịch vụ chuyển hàng xe du lịch. Khách hàng sẽ trả tiền phí chuyển hàng.
Phương thức thanh toán dành cho khách hàng ngoại thành TP.HCM:
-Thanh toán: Chuyển khoản ( Tiền sản phẩm + tiền phí vận chuyển )
-Tên tài khoản: Lê Thanh Tuyền
-Số tài khoản: 41071319
-Tại ngân hàng: ACB, TPHCM