Sắp TẾT rồi , địa chỉ mua GẠO NGON ở HN , bạn nào biết thì chia sẻ với !

Chả là nhà mình hiện đang ăn gạo gì thì mình không rõ , chỉ biết khoảng 9k /kg mà ăn dở tệ ! Gạo cứ rời rạc ra như là cơm nguội ấy, chẳng dẻo chẳng thơm gì cả , đến chán Sắp TẾT rồi cũng phải sắm ít gạo ngon chứ Nhờ mọi người giúp nha ! Cảm ơn mọi người nhiều nhiều !
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử vào gian hàng này nhé! [blue]http://www.vatgia.com/quaque[/blue]
nguyen quyet thang
Trả lời 16 năm trước
Nhà mình bán gạo tám hải hậu giá 1000/KG gạo tap dao : 8000 kg đảm bảo là ngon lắm bạn liên hệ với mình nicky:gaongon 9191570 hoặc 0983442380 mình sẽ trở tới tận nhà bạn
Trả lời 15 năm trước
Chào Bạn, tôi muốn gới thiệu đến bạn và gia đình một nơi mua gạo rất tiện lợi. Mời bạn truy cập website www.erice.vn hoặc số phone 04.2111.866 để có được loại gạo vừa ý nhé. Cảm ơn bạn đã đọc tin [@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][(*)]
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ở Hà Nội thì đến với Gạo24, chúng tôi không chỉ bán gạo, mà còn mang tới cho khách hàng những bất ngờ thú vị bằng những chương trình khuyến mại đặc sắc, chỉ riêng có ở Gạo24. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng cách gọi điện thoại đến [b][red]2464624[/red][/b], gửi tin nhắn hoặc chat với [b][blue]gao24vn[/blue][/b] bằng YM!, Skype hoặc Gtalk, hoặc gửi thư đến [b][blue]gao24vn@gmail.com[/blue][/b]. Hãy đến thăm trang web của chúng tôi tại địa chỉ [b][red]www.gao24.com[/red][/b]. Đảm bảo bạn sẽ được hài lòng. [:x]
Trả lời 15 năm trước
chào bạn .mình là truờng thịnh,chủ của hàng gạo THÀNH CÔNG.mình có chút kinh nghiệm chia sẻ cùng bạn.gạo bạn ăn 9000đ/1kg.có lẽ họ bán cho bạn gạo ,tạp giao,mai hương hoặc khang dân.nhưng loại này ăn không thơm,dẻo,gạo khô dời.với 9000đ bạn có thể ăn được gạo si dẻo.loại này ăn bình dân,rất dẻo kể cả khi cơm nguội,nếu có thể bạn liên lạc với cửa hàng mình,bạn sẽ được cung cấp loại gạo hợp với túi tiền. 62962910-0915366888.trường thịnh.chào bạn
Nguyen Thi Ngan
Trả lời 14 năm trước
Chắc là bạn ăn gạo xi hoặc tạp giao rùi. Mình thấy mọi người hay ăn gạo Bắc Hương vừa dẻo lại thơm. Tớ thấy gạo ở số 19 Đông Các ăn rất ngon bạn thử mua ở đó ăn xem sao. Bên đó cứ 10kg trở lên là vận chuyển miễn phí tại nhà. Số điện thoại liên hệ: 04.3995 4649.
Tran Thuy Loan
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi, mình gửi bạn đường link này để tham khảo nhé! Gạo nhà này ăn ngon tuyệt chỉ mỗi tội hơi đắt 1 tí thui. Chúc bạn có bữa an ngon miệng. [size_5]http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=87447[/size_5]
Cúc Hương
Trả lời 13 năm trước

Hi! Cơm ngon còn do cách đổ nước nữa đấy bạn ah!

Bây giờ gạo tám Hải Hậu cũng ngon, hoặc gạo tám thơm Thái Bình nữa. Bạn có mua ăn thử không. Mình bán cho bạn 10kg.

Hồi sau quyết định thế nào thì ở bạn. Ok ko??

Liện hệ với mình qua Yahoo or Skype nhé!: juby_a2tth

gaogialong
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!!!

Nhà mình mới mở thêm Đại Lý gạo ở Phố Hạ Đình nếu cần gạo ăn hoặc làm quà tết liên hệ với mình nhé.

Gạo ngon đảm bảo chất lượng. LH: Đại lý gạo Gia Long. Số 11 Ngõ 85 Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội. SĐT 0466 84 8934 - 0984 596 569. Free Ship trên địa bàn Hà Nội. Giá Bắc Hương loại 1 hiện tại là 17k/Kg. Không ngon có thể trả lại hàng.

Mai Trần Ly
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy có mẹ chia sẻ bí quyết trên làm cha mẹ liên quan tới gạo ngon, giá rẻ này, bạn tham khảo đi rồi quyết định nhé:http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/838224-B%C3%AD-quy%E1%BA%BFt-ch%E1%BB%8Dn-g%E1%BA%A1o-ngon-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB-cho-c%C3%A1c-m%E1%BA%B9-%C4%91%C3%A2y?p=17473718#post17473718