Tôi bị khóa sim đa năng do đăng kí sai thông tin, có cách nào để sim hoạt động lại nhanh nhẩt?

Tôi đăng ký sai thông tin cho các bộ kit mới nên đã bị khóa sim đa năng. Xin chỉ cho tôi biết có cách nào để sim có thể hoạt động lại nhanh nhất

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn bị khóa Sim đa năng của mạng nào?nếu là của Viettel thì liên hệ với cửa hàng quản lý trực tiếp Sim đa năng đấy, nộp phạt số lượng thuê bao đã đang ký sai và được mở ra 1 lần (đồng thời ký cam kết không tái phạm), lần thứ 2 khóa luôn không ai mở cho đâu.
Còn mạng khác thì mình chịu

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Chắc bạn là điểm bán cho các mạng di động, nếu chỉ ở mức điểm bán thì khó mà xin cấp sim đa năng mới, tốt nhất là kiếm cái đỉêm bán nào mà nó nghỉ bán rùi mua lại sim đa năng của nó hoặc liên hệ các nhân viên hỗ trợ đại lý điểm bán để hỏi thủ tục chi tiết của từng nhà mạng.

Thân