Mình xài sim KM của Vietttel, nay nó hư rồi, mình ko đăng ký thông tin, vậy có ra cửa hàng làm lại sim đc ko?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Được bạn ah.

Chỉ cần đăng kí lại và yêu cầu họ làm sim mới nhưng số cũ.Tức là bạn phải mua 1 cái sim mới, sau đó họ sẽ hướng dẫn bạn điền thông tin đăng ký, sau đó họ sẽ kích hoạt cái sim đó giúp bạn, và bạn sẽ được dùng sim đó bằng chính số cũ của bạn (Theo yêu cầu)

Mình làm rồi.

Chúc bạn thành công

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước

Cũng hơi khó đấy, khi bạn đi làm lại sim mấy em xinh tươi sẽ hỏi bạn tên gì, số cmt thế nào, sau đó sẽ bắt bạn điền một dãy các số mới gọi hoặc nhắn tin.
Mà mình thấy sim km thì có mấy ai đi làm lại, dùng hết xiền là bỏ!
Nhưng bạn vẫn muốn làm thì cứ đến mấy điểm của Viettel xem!
Chúc bạn vui!

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy ghi lại số seri sim sau đó ra điểm giao dich của viettel.yêu cầu đăng ký lại thông tin.họ bắt điền thông tin thì bạn điền vào đó.sau đó cấp lại sim.

chúc thành công!