Cho mình hỏi là làm sao để cài đặt theme vào máy blackberry đc vậy? Sorrie vì mình hơi chuối về mấy vụ này. Thanx nhìu nhen!

hanoi
Trả lời 15 năm trước
Trước tiên bạn cần có phần mềm Blackberry Desktop Manager( BDM), bản mới nhất là 4.3. Download phần mềm tại đây (http://soft4vn.net/forum/showthread.php?t=3601). Bạn cài đặt phần mềm vào PC Đối với file *.alx Bật BDM lên kết nối Black Berry với PC chọn Application Loader nhấn Next để hiện lên hộp thoại Application Loader Winzard, bạn chọn Add tìm đến file *.alx bạn cần cài đặt sau đó nhấn Next để quá trình tiếp tục Đối với file *.jar bạn phải copy file đó vào BlackBerry và cài luôn trên máy Còn muốn đưa theme ra ngoài màn hình thì vào option/theme chọn themes...ACTIVE [;)]
thu
Trả lời 11 năm trước

Mọi người cứ làm như hình là được

**Tuy nhiên đôi khi sẽ có tình trạng như sau:

>>> đây là lỗi do phần mềm + Theme không tương thích với máy bạn. Bạn có thể thử lại cái khác. Mình vẫn hay bị.

Các bạn tự khám phá thêm nhé

--> Bổ sung cách cài trực tiếp trên thẻ nhớ - đối với những file có đuôi Jad và Cod nằm chung.