Cho mình hỏi về Blackberry 8320?

Bác nào có kinh nghiệm cho em hỏi liệu 8320 với giá tiền 8t3 có ổn không nhỉ hay chỉ hơn 8800 mỗi cái Wifi ?Xin cho em thông tin về điểm mạnh của 8320 so với 8800 ? Cảm ơn các bác
Dương Mười
Trả lời 15 năm trước
8t3 với 8320 bây giờ là đúng giá. Nhưng theo kinh nghiệm của em(đang dùng 8320) thì bác không nên mua 8320 làm gì cho tốn tiền, trước đây em cũng dùng nhiều loại phones khác nhau, cái thì được mặt này mất(hoặc dở) mặt kia....thế là mình còn có cớ để chê bai, phàn nàn, chọc chạch....đến khi mua phải 8320 thì cái gì nó cũng xuôn sẻ quá, đáp ứng mọi nhu cầu quá...(giống như bác cưới nhầm phải hoa hậu ý, đẹp quá không chê vào đâu được, nhàm chán quá nên khi nhìn qua thấy cô hàng xóm mắt lác chân vòng kiềng thì lại thấy thích,khoái giao lưu một phát), tóm lai bi giờ em lại thích dùng lại mấy chú phones đầu 7, đầu 6 để còn vào mục chia sẻ kinh nghiệm đấu láo,tranh luận,chiêu này mánh kia chứ 8320 thì đâu có phải tranh luận gì đâu.....em xin hết