Sony X10 vừa ROOT xong, mắc bệnh rất nặng, xin mọi người chỉ giúp ?

Em vừa tậu 1 em X10 white xài ok,dò máy thì thấy là xuất xứ Japan. 2 hôm nay vọc máy có biết. toàn dùng soft " PC Companion" của SE để connect MUNK với máy, và update software.
Hnay em dơn mấy file ROOT về, ngồi vọc thử cách rôt máy.RÔT xong thì đúng là máy chạy nhạy hơn thật,vuốt rất mượt.
Nhưng khi e cắm jack tai nghe vào để nghe nhạc thì máy lại ko nhận tai nghe, cắm vài chục lần mới nhận đc 1,2 lần nhưng rút ra cắm lại thì ko nhận.
Em có FACTORY RESET lại máy để thử, thì vẫn ko đc, lại thêm lỗi : ko hiện lên bàn phím ảo để nhập ký tự.
EM cắm vào laptop ở cty, thì PC Companion nhận, nhưng do lúc đó cty rớt mạng, nên e đem về nhà, cắm vào máy bàn, thì PC Companion lại ko nhận kết quả là bi giờ chỉ nghe gọi, đọc tn, ko làm đc gì nữa hết.

Ai biết cái fix thì cứu e với ạ
Em đội ơn nhìu lắm.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hehe,bị giống tớ rùi.Bg cậu vào PC companion vao phần update nhé.Rùi vào repain cho nó chạy bước 1 va2 đi.Sau đó khi nó báo update thi ban đưa đt trở về trạng thái reboot ấy rùi cắm cáp vào và làm theo hướng dẫn của máy thui.Chúc vui