Cẩn thận khi mua Sony X10 ?

Chào mọi người. Minh vừa mua con X10, tìm trên nhiều cửa hàng ở Sai Gòn thì thấy ở Ben Mobile có bán và cũng gần nhà nữa. Mình tin nó bán như các nơi khác nhưng khi về so với các máy của bạn mình thì thấy cái tay nghe là loại cùi bắp mà chợ Nhật Tảo đang bán chỉ vài chục ngàn. Tay nghe chẳng có nút gì cả, nó chỉ dùng để nghe nhạc thôi mà có nghe cũng rất dở. Mình có quay lại Ben để hỏi, họ trả lời tay nghe này theo máy. Mình có đưa ra vài tấm hình tay nghe gin nhưng họ cũng một mực không đổi cho mình cái tay nghe gin, hàng cao cấp mà tay nghe cùi bắp, các bạn nghĩ thử có đáng xài không ?. Cạch luôn. Các bạn sắp mua máy hãy chú ý tránh xa chỗ này.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hic, lẽ ra khi mua hàng xách tay bác phải xem kỹ xem phụ kiện của nó gồm những j và như thế nào chứ? 2 thứ hay bị luộc nhất chính là thẻ nhớ và tai nghe đấy bác ạ. Khổ thân, cái tai nghe đi kèm của X10 là 1 trong những chiếc tai nghe đi kèm điện thoại tốt nhất đấy.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Tai nghe của X10 chỉ có 1 nút để nhận cuộc gọi đến thôi bác ah trên tai nghe có chữ Bass Reflex không thể chuyển bài đc trừ khi bác dung chương astro player để gán nút đàm thoại làm nút next xem kĩ lại xem sao

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Tai nghe của X10 chỉ có 1 nút để nhận cuộc gọi đến thôi bác ah trên tai nghe có chữ Bass Reflex không thể chuyển bài đc trừ khi bác dung chương astro player để gán nút đàm thoại làm nút next xem kĩ lại xem sao