Tại sao bây giờ lại có nhiều người sử dụng Blackberry vậy nhỉ?

Dương Mười
Trả lời 15 năm trước
Cũng có nhiều nguyên nhân bạn ah: _ Là do trao lưu (dân Việt Nam mình thường như vậy mà) _ Điện thoại BB là dòng điện thoại thông minh, Hệ điều hành RIM của máy khá thông minh hơn nữa chức năng của máy cũng khá đầy đủ với nhưng máy đời cao chính vì vậy cho nên người này dùng giới thiệu cho người kia nên hiện nay có rất nhiều người thích dùng điện thoại Blackberry