Tại sao Blackberry 9550 không sử dụng được phần mềm ?

MÌNH VỪA CÀI MỘT SỐ PHẦN MỀM CHO STORM 2 NHƯNG KO SỬ JỤNG ĐƯỢC.....NHƯNG MÌNH VẪN ĐỂ VẬY VÀ KO THÈM XÓA...KO NHỚ CHƯƠNG TRÌNH NÀO JÙNNGG ĐƯỢC NÊN MÌNH MỞ ĐẠI...SAU NHÌU LÂN CUỐI CÙNG MÁY CỨ RESTART HOÀI..CHO MÌNH HỎI MÁY BỊ SAO THẾ..CÓ PHẢI LỔI PHẦN MỀM KO VẬY............?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn wipe máy để xóa hết các ứng dụng cài vào đi xem có hết ko(wipe trên máy nhé)? nếu vẫn bị thì bị lỗi ROM rồi,up lại ROM thôi.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Việc cài đặt ROM giống như việc bạn cài đặt Window cho máy tính của bạn (ko nói những ngư dùng HĐh khac như mac hay linux,...). Khi bạn chọn được ROM tốt thì máy của bạn sẽ đẹp, ngon lành và ổn định! Còn có nhiều pm, nhưng nên chọn những phần mềm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi ae trên diễn đàn, tránh cài từ nhêu nơi ko rõ xuất xứ kẻo dính file vius đọc thì teo!