Blackberry và iPhone nên chọn cái nào?

Mình đang định mua một con để dùng giá khoảng tầm 8triệu không biết nên chon Blackberry hay iPhone xin mọi người tư vấn giúp nhé?
Dương Mười
Trả lời 16 năm trước
Theo mình chọn Blackberry thì hơn, tầm tiền đó bạn thêm một ít nữa mua con Blackberry 8320 chức năng cũng không kém gì iPhone mà nếu bạn thích cài phần mềm ứng dụng thì BB hơn là cái chắc
Nguyễn Hữu Trí
Trả lời 16 năm trước
chọn iphone đi bạn, đã mua phải mua loại xịn chứ
Ngo thi thao nguyen
Trả lời 16 năm trước
[size_4][font_4]Theo mình, bạn chọn Blackberry là được hơn bạn ạ. Mình đang xài con Blackberry 8310 và thấy không có gì để chê hết, bạn có thể vào trang web tinhte.com mà tham khảo để biết thêm nhiều chức năng của BB nhé, thật ra có nhiều người ít hiểu biết, nghe đến iPhone cứ nghĩ là tầm tầm O2 nen cho là xịn và Blackberry thì hiệu lạ hoắc nên mới nói là "mua thì mua cái xịn", mình nói thật, cái nào cũng có cái hay của nó, BB và iPhone thì tương đương giá với nhau thôi. Nếu là một doanh nhân, bạn nên chọn BB vì nó hỗ trợ rất nhiều. [/font_4][/size_4]