Loa ngoài của Touch Pro 2 và HD2 có to không?

Không biết loa ngoài của Touch Pro 2 có to và rõ không các bạn? Cả HTC HD2 nữa chứ?
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Loa ngoài HD2 Mình đang sử dụng HD2, nói về loa ngoai tôi thấy rằng chỉ tạm chấp nhận được, nhỏ,và không hay bằng Iphone.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Loa ngoài của Touch Pro 2 Mình đang sử dụng điện thoại Touch Pro 2, loa ngoài của rất hay, to và rõ tiếng (cả loa ngoài và tai nghe đều hay, đàm thoại hay nghe nhạc đều trong rõ tiếng)không những nghe nhạc hay mà chất lượng hình ảnh sẽ hiển thị rực rỡ, và sắc nét khi bỏ chế độ "Auto adjust backlight" trong settings đi, chức năng chụp hình rất đẹp, rất ấn tượng, muốn cài đặt chương trình linh tinh đều được, về trò chơi không phổ dụng lắm, nói chung đó là điện thoại có các chức năng cao cấp hơn hẳn các điện thoại khác cùng chức năng cả về thương hiệu và đẳng cấp.