Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lộ thông tin về smartphone Meizu 16 sắp ra mắt.

Cao Thu25/06/2018 - 16:35

Lượt xem 84

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng thì mới đây thương hiệu điện tử Meizu đã cho ra mắt thị trường một loạt các smartphone gồm Meizu 15, Meizu 15 Plus và Meizu 15 Lite. Và dường như sau thời gian nghỉ ngơi sức mạnh của hãng đã được cải thiện đáng kể, hãng cho hay sắp tới cũng sẽ cho ra mắt chiếc Meizu 16.

Thông tin này của hãng ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng công nghệ. Được hay chiếc Meizu 16 này sở hữu bộ vi xử lý cao cao cấp nhất hiện nay Snapdragon 845 của nhà Qualcomm. Dự kiến sẽ có giá bán 4000 NDT (khoảng 14 triệu đồng).

Sản phẩm sở hữu thiết kế viền kim loại siêu mỏng với tỉ lệ 18:9, cũng không sở hữu thiết kế tai thỏ theo nhiều smartphone hiện nay nhưng nó sẽ trang bị khóa vân tay tích hợp dưới màn hình.

Với mức giá 14 triệu đồng thì với những tính năng tôi vừa kể thì chắc chắn sẽ không khiến người dùng có thể cảm thấy hấp dẫn được. Nhưng các bạn yên tâm theo chia sẻ của nhà sản xuất thì điện thoại cũng tích hợp hàng loạt các tính năng cao cấp khác sẽ được dần dần tiết lộ.

Nhưng nó cũng có phiên bản giá rẻ với bộ vi xử lý Snapdragon 710 hay một bộ vi xử lý khác nào đó. Đây cũng chỉ là những thông tin ban đầu về sản phẩm. Sẽ có nhiều thông tin tiếp theo, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất, đón đọc nhé!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn