9300i ko thể vào Wifi đã đặt pass ???

Khi vào web thì nó hiện ra 1 bảng gồm : WEP KKK INDEX : 1 WEP KKK LENGTH: 104 bits WEP KKK mode: AsCII WEP KKK Code: ( em gõ là 0123456789) Mà toàn báo Invaild WEP. Trong khi laptop của em vào ngon lành. Ai đó cứu em với.................
Trần Thị Chuối
Trả lời 15 năm trước
Bạn reset modem wifi lại rồi cấu hình cho medem,đừng đặt password quá phức tạp,đồng thời xem modem đó hỗ trợ chuẩn gì,thử 1 cái phone khác có chức năng wifi vào thử xem.