Không vào được Android market vì ko mất pass ?

Tình hình la m mua lại 1 e G1 chay bản 1.6 vì chủ chủ cũ cài gmail vào rùi bây h muốn xóa ko xóa dc mong các bro chỉ giúp
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản lắm bác tắt máy, giữ home xong bấm nút mở máy để vào recovery, chọn wipe all rồi chọn reset factory, xong khởi động lại máy thôi

nếu em nhớ không nhầm thì firmware 1.6 khi touch xong con robot thì đến phần active gmail, nó có thêm tùy chọn skip để bác bỏ qua bước này, nếu bác không skip thì máy bác phải gắn SIM có kích hoạt GPRS và khai báo APN cho con G1 để active = GPRS. Nếu bác chọ skip thì nó sẽ bõ qua bước này luôn và khởi động máy cho bác, sau khi khởi động xong bác mở wifi để kích hoạt bằng wifi cho nhanh

tranh tuan vy
Trả lời 12 năm trước

Cách tải Ứng dụng Và Games Từ Marker Cho Điện thoại Android

Hiện tại có rất nhiều người mới dùng điện thoại Hệ điều hành Android Chưa vào được Maket cũng như dich vụ khác .
Lần đầu tiên - Để Nhận và kích hoạt tài khoản gởi tin nhắn với Nội dung xu_marketadr gởi đến 6769 ( Dấu _ Là khoảng trống )
để kích hoạt lần đầu tiên cho dòng điện thoại này .
Lúc này bạn có thể download ứng dụng và game cho samsung andoid thỏa mái rồi ,
Hỗ trợ các dòng điện thoại Samsung GALAXY , LG , SONY , QMOBILE , FPT