Điện thoại Trung Quốc theo các bạn có dùng tốt không ?

Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Mình cũng đã dùng 1 chú dế Tàu và thấy nó cũng khá bền , đương nhiên là các chức năng thì tiền nào của nấy thôi , đối với những người không chú trọng chức năng lắm thì không có vấn đề gì về nghe gọi [:D][:D]
nguyen van tu
Trả lời 16 năm trước
tuy vao van may cua ban thoi.neu ban mua phai con ngon thi no ben .con neu con dom thi hay hong lam.neu cu sua theo no thi chet tien day,no hay bi hong vat lam!nhu song,ban phim,man hinh,pin,tran cam sac
Đào Kim Phượng
Trả lời 14 năm trước
Không tốt đâu bạn ơi! Tôi đã tốn nhiều tiền mua làm quà cho cả gia đình lẫn bạn thân, và điên đầu vì bực tức.