Iphone 6 kêu lạch cạch khi ấn vào màn hình là sao?

Tình hình là e đang dùng con iphone 6 . Hàng mua từ 2014 rồi. Dùng cũng rất bình thường nhưng hôm nay mới để ý: Khi ấn vào 1 góc ở màn hình phát ra tiếng lạch cạch , e có hỏi thợ thì nó nói là do lỏng gioăng màn hình và cần dán lại. Thấy cái máy tự dưng phải mở ra đổ keo vào dán em lại lo ảnh hưởng đến bộ phận khác của máy. Bác nào đã bị như em chưa và cho e xin lời khuyên đúng đắn nhất ạ
do van duong
Trả lời 7 năm trước

Khi nào hở thì tính. Cái đó bình thường mà.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Cái này là do ron thôi nhé bạn không ảnh hưởng gì cả nên bạn cứ an tâm dùng nhé.

Đàm Thu Diễu
Trả lời 1 năm trước
không thay thì có sợ màn hay máy bị ảnh hưởng kh ạ ?

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

lại rong thôi bạn. không anh hương j đên máy.!!