Màn hình iphone 6 bị đơ là sao?

Máy e tháng trước đang chạy 9.3.2 rất ngon lành cành đào nhưng sau khi lên bản 9.3.3 thì lại có hiện tượng đơ màn hình. Màn hình đơ khoảng tầm 30s thì trở lại bt nhưng sau đó tầm 1,2ph thì lại đơ. Hoặc là lúc đơ e ấn nút nguồn rồi mở lại thì bt nhưng lại có lỗi trên xuất hiện tiếp. Sau này e lên 10 beta 4 cũng không khắc phục được lỗi
E đã vào phần cài đặt rồi dùng xoá tất cả trong đó, sau đó khôi phục dữ liệu bằng itunes mà cũng bó tay.
E đang tính mang ra để sửa nhưng vì sợ người ta phán lỗi linh tinh lại mất tiền oan và còn sợ bị luộc đồ nữa

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Đơ gì mà tới 30s lận, 30s là đủ để một thiết bị apple tắt nguồn xong khởi động lên hđh lại rồi đó. Bạn thử về lại 9.3.2 như lúc trước xem có bị hiện tượng trên không? Đừng restore dữ liệu để thiết lập mới rồi test xem có phải bị lỗi phần cứng không.

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Bạn Restore set new iPhone 934 xem sao.