IPhone 6s plus hay S7 edge, nên chọn điện thoại nào?

iPhone 6s plus hay S7 edge, nên chọn điện thoại nào nhỉ?

Mình đang phân vân giữa 2 điện thoại này, các bạn giúp mình với...

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

So với cặp đôi S7 và 6s của hôm trước thì cặp đôi của ngày hôm nay có nhiều cái đáng nói hơn. Bởi vì từ S7 lên S7 Edgethay đổi quá nhiều còn từ 6s lên 6s Plus đơn giản chỉ là phóng to ra (xét riêng về ngoại hình). Cả hai máy Galaxy S7 Edge vàiPhone 6s Plus đều có màn hình 5.5" nhưng S7 Edge có thân hình ngắn gọn hơn. Tuy Samsung đã cố gọn dũa cho S7 Edge tròn trịa hơn, bầu hơn nhiều nhưng cảm giác cầm vẫn không chắc chắn và trơn tru như iPhone 6 Plus vì dù gì iPhone 6s Plus cũng là một cục nhôm và mặt kính trong khi S7 Edge là khung nhôm ở giữa và hai mặt kính hai bên, nhiều đường cắt hơn.

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

So sánh làm gì khi iphone đã thua samsung toàn tập, để coi còn thánh nào giám nói iphone mượt hơn Galaxy S7 không

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Thiết kế iphone 6 đó giờ tui thấy đẹp chết liền => iphone 6plus không có cửa đọ với s7edge

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Làm 2 con kích thước màn giống nhau mới thấy hàng của Apple to như nào
Thiết kế của iphone ra lâu rồi nhưng cho tới giờ nhìn vẫn k cảm được, trừ những người chỉ nhìn vào logo là thấy đẹp
Con s7 edge thì đẹp vô đối rồi lại còn chống nước, 2 sim hoặc thẻ nhớ nữa chứ

Ho Tam Nuong
Trả lời 7 năm trước

Đã trên tay em s7 edge và thất vọng tràn trề với S6 edge trước đây thì tự tin tuyên bố đẹp hơn ip nhưng tới phiên bản này thì...à mà thôi

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Mình xưa nay dùng SS, nhưng nghe nói nhiều cái màn hình luôn sáng thì hơi nực cười vì thấy Nokia đã có từ bao giờ, đến cả bh mấy cục gạch đen trắng cũng có, vậy mà nhắc tới khá nhiều!! hay có cái gì cao siêu mình ko hiểu đc!!

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

Nhái kinh thật! Đến cả cái giao diện đồng hồ cũng ráng nhaí cho được!

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

Nếu cho 2 máy này kết hợp với nhau mình sẽ chọn:
Chiều dài, rộng của S7 edge.
Cạnh viền của 6s.
Mặt lưng của S7 edge nhưng vị trí đặt camera của 6s.

La Phuong
Trả lời 7 năm trước

Chỉ có hóng iPhone7 xem sao thôi chứ năm nay thấy bộ đôi S7 và S7edge có thiết kế ngon quá r!
Phải chi em S7edge chạy iOS có phải ngon không?!

Ly Con
Trả lời 7 năm trước

Cầm ngoài mới biết s7 edge nó đẹp, sang nhường nào, mà riêng vs mình từ khi nhìn thấy s6 edge giờ nhìn còn nào mặt trước phẳng đều mẫn cảm, không có cảm xúc gì