Samsung s4 cũ nobox với lg g pro brandnew chọn em nào đây các bác?

như tít ạ. em tính mua hàng từ xa bên msmobile
ko biết chọn em nào.s4 mắc hơn g pro 350k
ko biết hàng nobox thì người ta chuyển từ xa ntn mà ko ảnh hướng tới máy?

thu
Trả lời 9 năm trước

mình cũng vote cho S4 nhưng nếu có điều kiện thì tốt nhất bạn nên tới cửa hàng xem máy, test các kiểu cho chuẩn. Còn về khoản chuyển hàng thì bạn ko lo đâu, họ bán hàng thì sẽ phải có trách nhiệm bọc gói cẩn thận giùm bạn thôi, mà giờ cũng có nhiều hãng CPN họ chuyển cẩn thận lắm.

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

e vote s4 ạ