LG Gc900, LG Kc910 và LG Ku990 Mua loại nào đây xin các pro tư vấn?

Em đang muốn mua 1 chiếc ĐT cảm ứng chụp ảnh + nghe nhạc tốt và dao diện đẹp tham khảo qua nhiều loại thì đang băn khoăn giữa 3 chiếc của LG Kc910, Ku990 va GC900 • Ku thì đẹp tính năng ổn giá phải chăng nhưng chất lượng âm thanh kém và pin tệ khá nhìu người chê • Gc thì tuyệt rồi nhưng em chưa thấy ai nhắc j đến chất lượng âm thanh và giá thì cũng hơi mắc so với 2 loại kia • Ku thì hợp túi tiền nhất nhưng mẫu mã hơi nhàm và tính năng ko đc đầy đủ lắm ai có thể đưa gia cho em 1 lời khuyên nên mua loại nào ko ... vấn đề tiền thì có thể soay sở đc nhưng có nên bỏ ra thêm chừng ấy tiền ko mong mọi người tư vấn cho em ... cảm ơn rất nhiều....
Đào Văn Vương
Trả lời 13 năm trước

2 em này so sánh thì lg gc900 ăn đứt lg ku990 rùi bạn ah!

Cảm ứng LG GC900 nó mượt mà, giao diện đẹp và ống kính Schneider-Kreuznach chụp hình rất đẹp bạn ah!

Loa ngoài LG GC900 theo mình thì chất lượng cũng vừa thui 7/10 điểm. Đó là đánh giá của mình. Nghe nhạc nó bass hok đập mạnh lắm.

NHưng so sánh ku990 và LG gc900 thì chọn GC900 bạn ah!

vu hai viet
Trả lời 12 năm trước

Đằng nào cũng mua thêm 1 tý mua luôn GC900 ấy. Chụp ảnh miễn chê, nghe bằng hp cũng k đến nỗi đâu. Còn nếu mua KC mà sợ pin yếu thì mua thêm cục pin dự trữ nữa cũng được.

hoang tam
Trả lời 12 năm trước

nên mua kc910,chup ảnh rất đẹp,dùng ổn định

nguyen huu phat
Trả lời 12 năm trước

mua con nào tùy bạn nhưng mình khuyên bạn đến tận nơi mà mua . đừng mua qua mạng . mình đến tận nơi mua còn bị lừa nữa nè . minh mua dt cách đây 1 tháng tại cửa hàng điện thoại sinh viên ở quận bình thạnh , ai ngờ nó đưa cho mình máy cũ đã vậy còn bi treo may thường xuyên nữa . tốt nhất bạn muốn mua thì phải tham khảo cho thật kỹ để ko bị lừa như mjnh . đừng thấy rẻ mà ham . kẻo tiền mấy tạt mang . tốt nhất muốn mua cửa hàng nào thì phải kiểm tra cho kỹ