Làm cách nào để quét virus trên ổ cứng và thẻ nhớ của XZ?

Hôm bữa mình có cắn cái thẻ nhớ của đứa bạn nhưng trên thẻ nhớ đó đã bị nhiễm virus, đã quét thẻ nhớ đó trên máy tính nên diệt được rất nhiều. Giờ mình muốn quét virus cái bộ nhớ trong của máy và thẻ nhớ của mình trên XZ bằng máy tính. Nhưng khi kết nối với máy tính thì phầm mềm diệt virus không nhận diện được bộ nhớ XZ và không thể quét như quét cái USB thông thường được. Bác nào biết cách để quét virus ổ cứng của XZ trên PC không? Mình đã dùng kaspersky bản quền và cả Bkav, Avast mà không dc
Khi kết nối với máy tính mình vẫn chép dữ liệu bình thường.
thu
Trả lời 10 năm trước

Trên XZ thì mình xài kaspersy rồi. Nhưng những con virus chuẩn chạy trên máy tính bị nhiễm vào thẻ nhớ và bộ nhớ máy của XZ kìa. Nó làm ẩn thư mục và một số tài liệu lưu trên XZ. Mình muốn diệt tận gốc luôn. Nên nhớ đây không phải là virus nhiễm trên mobile mà nhiễm và chạy trên PC đó bạn. Mình muốn quét bộ nhớ máy của XZ như một thiết bị lưu trữ ngoại vi trên PC nhưng không dc

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Bạn down cái app Avast Mobile Security trong Play Store về quét trên smartphone luôn k cần kết nối máy tính quét nhé