Nokia Lumia 920 của mình không lên màn hình

Các bạn ơi Lumia 920 của mình bây giờ màn hình đen thui rồi, không lên nữa. Minh vừa sử dụng ngon lành, cắm sạc đầy rồi bỏ đi khoảng 30' quay lại thì thấy màn hình không lên nữa rồi. Mọi người có ai bị giống mình không, có ai biết làm sao để sử không,

thu
Trả lời 10 năm trước

.. Thật ra máy bạn không bị gì đâu ... mình cũng đã bị tình trạng này mới đây thôi .. đang sài bluetool ngon cái màn hình đen thui , ng ta gọi điện thoại hay nt vẫn được nhưng màn hình vẫn đen thui đúng hok bạn ... bạn nhấn giữ phím tắt nguồn cũng không có lung lay gì đúng hok ... cách giải quyết rất nhanh gọn và lẹ ... ko phải hư main đâu bạn à ...
Cách giải quyết là vậy nè ... cắm cáp điện thoại vào máy tính , vào phần mềm Product Support Tool For Store ---> Thấy Product Mode để là Normal thì bạn chọn là Power Off là máy sẽ tự động tắc nguồn ... Rồi bạn mở nguồn lên lại là vấn đề đã được giải quyết ....
Share cho bạn nào bị lỗi tương tự .....

Trả lời 10 năm trước

Tôi cũng bị giống vậy phải sử dụng khởi động 3 ngón, cách làm như sau: Bạn dùng 3 ngón tay bấm 3 phím Âm lượng, nguồn và biểu tượng window đến khi máy rung (khoảng 3s). Lúc này máy sẽ khởi động lại và bạn phải cài đặt lại ngày giờ. Chúc thành công.

Trương Quốc Duy
Trả lời 10 năm trước
Nếu bị phần mềm thì reset lại là ok , Cần thay màn hình lumia 920 chính hãng giá rẻ có thể liên hệ :0977.050.050 Thảo Duy thay lấy liền giá rẻ , màn hình sắc nét
Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

nhấn giữ nút power lâu lâu tí xem nó có khởi động lại ko , trước con 900 cũng bị đơ hay làm thế

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Bác ấn phím nguồn và phím giảm âm lượng đi:)