Màn hình của Nokia 3230 không hiện lên ?

Tôi có một em N3230 từ mấy năm nay nhưng dạo nay nó bị làm sao ý cứ bật nó lên một lúc thì lại bị trắng màn hình. sau khi tắt một lúc bật lên thì nó chạy bình thường nhưng khi dùng được một lúc nó lại bị. Không hiểu nổi. Liệu nó có bị hỏng màn hình không? nếu nó bị hỏng thì tôi nên đi mua màn hình mới ở chỗ nào? Xin ae giúp tôi với ...THANKs
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Màn hình của bạn chỉ bị trắng màn khi ở chế độ chờ, khi sử dụng thì không sao? Theo như mô tả của bạn thì khả năng màn hình die la 99%. Giá thị trường khoảng 450K

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Chưa chắc đã die màn hình đâu bạn ạ. Có khả năng ic màn hình của bạn có vấn đề nữa đó, có thể nó yếu quá rồi nên không tải lâu được nên dùng một lúc mới bị trắng màn hình. Bạn nên đem ra hàng sửa tin cậy là tốt nhất.