Có nên đổi Xperia S lên Galaxy S3?

Em đang dùng XS, giờ định lên S3. Em muốn tham khảo các bác đã dùng qua cả 2 máy này xem có đáng thêm hơn 2tr để nâng cấp không ạ?
1. Pin có khá hơn không? Vì pin con XS chán quá
2. Camera?
3. Nghe nhạc?
Cảm ơn các bác đã ghé thăm.

thu
Trả lời 10 năm trước

Nghĩ theo kiểu suy đoán chủ quan thế thôi hay là đã dùng và trải nghiệm cả hai rồi? : )
Nói thật mình cũng thích XS. Chỉ không rõ đồ họa thế nào chứ như Xperia Arc thì quả thực phát chán, tải ảnh trong galary lâu gấp đôi so với Captivate, nhất là khi zoom thì thôi rồi mèn ơi. (Đã dùng cap. Nay đang dùng Xperia Arc). Cảm ứng của Arc cũng thua xa Cap về độ nhạy. XS chưa được sờ nên không biết, chỉ đang kết kiểu dáng.