Có nên đổi Samsung A5 2016 lên Samsung S6?

Chào các bác, hiện em đang dùng máy A5 2016 còn khoảng 9 tháng bảo hành, thấy giá S6 cũ hiện tại tốt quá, có nên bán A5 để đổi S6 không các bác, phân vân quá, cảm ơn mấy bác nhiều ạ.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Nên đổi bạn ơi, S6 ở một đẳng cấp khác.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Samsung A5 chỉ được cái đẹp và pin trâu còn lại hiệu năng rất tệ: chạy bị lag, màn hình ám vàng, không có đèn led notifications, ram ít lại còn quản lý rất kém. Tốt nhất là nên đổi nhé.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn muốn hiệu năng thì mua S6, S6 chíp mạnh hơn, hiệu năng tốt hơn. Còn nếu bạn chỉ cần máy đẹp với Facebook, Zalo không cần hiệu năng cao thì cứ dùng A5 2016.