Galaxy S IV khi nào chính thức bán ra thị trường?

thu
Trả lời 11 năm trước

Sản phẩm có 2 màu đen và trắng được bán với giá 199USD kèm theo hợp đồng sử dụng dịch vụ 3 năm hoặc mua đứt với giá 700USD (khoảng 14 triệu đồng) và sẽ nhận được sản phẩm vào 27/4. Mức giá trên dành cho phiên bản Galaxy S IV sử dụng chip lõi tứ 1,9GHz và bộ nhớ trong 16GB.

Theo dự kiến thiết bị này sẽ có mặt tại các cửa hàng các nhà bán lẻ vào ngày 3/5 tới.

GalaxyS4_giaodien.jpg

Chiếc smartphone này mang đến một số cải tiến so với người tiền nhiệm của nó, máy được trang bị màn hình 5 inch, bộ xử lý nhanh hơn (quad hoặc octa-core, tùy thuộc vào biến thể), bộ nhớ Ram 2GB, nâng cấp ứng dụng chụp ảnh 13 megapixel và một loạt phần mềm độc đáo khác. Galaxy S IV được coi là đối thủ “nặng ký” đối với iPhone 5 của Apple