So sánh cấu hình HTC One với One X, Optimus G Pro, Nexus 4 và Xperia Z của Sony?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
htc-one

Đến hẹn lại lên, mỗi khi thế giới có một chiếc điện thoại Android cao cấp mới thì phần lớn ai trong chúng ta cũng muốn so sánh cấu hình của nó với những chiếc ra mắt trước đó. Kỳ này là HTC One, chiếc điện thoại Android cao cấp của hãng HTC với màn hình 4.7" Full-HD, hơi khiêm tốn với các đối thủ khác nhưng lại được trang bị rất nhiều tính năng mới về mặt hình ảnh lẫn âm thanh, xem thêm chi tiết tại đây.

Về cấu hình, đây là chiếc điện thoại thứ hai, sau Optimus G Pro, được trang bị chip Snapdragon 600 của Qualcomm với hiệu năng cao hơn S4 Pro đến 40% và tiêu thụ điện ít hơn. Máy có camera UltraPixels mới, giao diện Sense 5 mới và kết nối Wi-Fi chuẩn ac. Chúng ta sẽ so sánh cấu hình của HTC One với One X, Optimus G Pro, Nexus 4 và Xperia Z của Sony.

(Nhấn chuột vào hình để xem ở kích thước đầy đủ).

so-sanh-cau-hinh-htc-one