So sánh chức năng camera của Nexus One và HTC Incredible?

pq
Trả lời 13 năm trước
Nexus One và HTC Incredible đọ camera

HTC Incredible giống với "siêu phẩm" HTC EVO 4G ở camera 8 Megapixel, đèn flash kép. Trong khi Nexus One là 5 Megapixel và đèn flash LED đơn.

Nexus One không nổi tiếng với khả năng chụp ảnh nhưng tại thời điểm ra mắt, đây là model chạy hệ điều hành Android có máy ảnh tốt nhất, với cảm biến 5 Megapixel, lấy nét tự động và đèn flash LED trợ sáng. Trong khi đó, HTC Incredible được trang bị camera 8 Megapixel với đèn flash LED kép. Cảm biến và ống kính của HTC Incredible tương tự như trong siêu phẩm mới của HTC là EVO 4G.

Nexus One có ống kính góc rộng hơn nhưng HTC Incredible lại có ống kính với độ mở lớn hơn. Điều này giúp Incredible xử lý màu sắc và phơi sáng tốt hơn so Nexus One.

Camera của Incredible có thể quay video độ phân giải 800 × 480 pixel với tốc độ 30 khung hình/giây và lấy nét tự động khi quay. Trong khi đó, Nexus One có thể quay video với độ phân giải 720 × 480 pixel tốc độ 30 khung hình/giây nhưng không thể lấy nét tự động khi quay.

So sánh ảnh chụp từ Nexus One và HTC Incredible.

Ảnh chụp từ Google Nexus One
Ảnh chụp từ HTC Incredible

var sFlashPlayer30077 = new SWFObject("/Library/Player/mediaplayer.swf","playlist","480","340","7");sFlashPlayer30077.addParam("allowfullscreen","true");sFlashPlayer30077.addVariable("file","/Service/FlashVideo/Playlist.aspx?Id=30077");sFlashPlayer30077.addVariable("displayheight","320");sFlashPlayer30077.addVariable("width","480");sFlashPlayer30077.addVariable("height","340");sFlashPlayer30077.addVariable("backcolor","0x000000");sFlashPlayer30077.addVariable("frontcolor","0xCCCCCC");sFlashPlayer30077.addVariable("lightcolor","0x557722");sFlashPlayer30077.addVariable("shuffle","false");sFlashPlayer30077.addVariable("repeat","list");sFlashPlayer30077.write("FlashPlayer30077");