Motorola Atrix cảm ứng bị chập chờn - nhờ các bác tư vấn?

Dạo gần đây con Motorola Atrix 4G của mình cảm ứng tự dưng bị dở chứng, nhảy tùm lum (dù không chạm vào màn hình) hoặc đơ không thao tác gì được - phải tắt màn hình mở lên lại mới hết... cho đến khi đơ tiếp. Các bác có kinh nghiệm tư vấn giúp cách chữa cho em nó. Thanks.

Máy mình là hàng AT&T đã unlock, xài rom gốc không root hack gì hết, firmware 2.3.6

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Cái này k phải là liệt nguyên màn hình,thực chất là nó chỉ liệt một hàng cảm ứng nào đó nhưng cũng k phải là liệt hoàn toàn,nó bị chập chờn cảm ứng là cho cảm ứng tưởng là có ngón tay đang chạm vào màn hình(thôg thường atrix nhận tối đa 5 ngón tay)=> nó bị liệt vì nó đã sử dụng hết 5 điểm cảm ứng trên màn hình bạn,bạn canh lúc nó k liệt lên playstore tải chương trình multitouch test để kiểm tra nó đang bị chập chờn chỗ nào
nói chung cái này là loạn cảm ứng ^^

mai minh đức
Trả lời 11 năm trước

Mình đã xài, đã từng bị liệt 1 vệt ngang màn hình tầm 1cm sau đó to dần lên 2cm. Khi atrix 4G bị cái này thì chỉ có chúa mới sửa được.
- Cách duy nhất là đi thay màn hình cảm ứng. Minh biết 1 chỗ ở Lê Hồng Phong Q10. Giá là 8 xị. thay lun 1chai mốt.
- Và thêm 1 thông tin nữa cho các bạn là Atrix 4G rất hay bị lỗi này:D

Đào Thanh Duy
Trả lời 11 năm trước

Loại bị liệt 1 đường cảm ứng mình đã gặp và con của mình sửa được rùi nè (ko cần thay màn hình đâu nha :-))

nguyen duy duc
Trả lời 11 năm trước

thanhduy ơi chỉ cách sửa dùm được không vậy bạn!

yahoo :sao_doi_ngoi0623

mail 1111082hcmus@gmail.com

Bogia Bolano
Trả lời 10 năm trước

thanh duy oi ban sua o dau the. may minh bi liet nang hon .luc no liet minh thao pin ra lap lai ban nguon len ma van ko dc. phai de mot luc tat nguon di ban lai moi dc .cac ban ai bit cho sua giup minh chut nhe. thanks sdt 0988875113

Suýt Đẹp Trai
Trả lời 9 năm trước

anh chi oi .. co ai biet sua atrix 4g thi bao em ms

con cua em bi liet man 0 giua tam 8-15mm .. ai biet chi em ms nha.. sdt em day .. 0936703849.. em cam on truoc nha