Hướng dẫn cài đặt mail outlook trên iPhone?

iPhone của mình là 3GS IOS 4.1, mình muốn cài đặt mail outlook nhưng không biết cách làm nên mong mọi người hướng dẫn một cách chi tiết.

Xin cảm ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Việc cài mail cho Iphone tuơng tự như trên PC, cần khai báo các địa chỉ tên miền mail và các port. có thể search trên google để biết các thông tin đó. Ví dụ mail của vnpt có tên miền @vnn.vn thì các thông số như sau: pop server - pop.vnn.vn , port 110; smtp server - smtp.vnn.vn , port 25