Xin hướng dẫn cài đặt 3G viettel trên iphone 3gs ?

Mình dùng iphone 3gs muốn đăng ký 3G viettel thì có hướng dẫn gửi " 3G on " đến 161 và đã nhận được thông báo đăng ký thành công, nhưng máy của mình " chưa có hỗ trợ cấu hình GPRS tự động" nên không thể cài được " cấu hình hỗ trợ máy điện thoại " theo như tin nhắn từ 161....
Bro nào biết vào hướng dẫn mình cách đăng ký chuẩn nhất với ạ. Xin cảm ơn rất nhiều....

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Cái này do iphone không hỗ trợ tin đa phương tiện nên ko cài được theo kiểu tin nhắn từ tổng đài gửi đến. Kệ nó đi bạn.

Nếu đã đăng ký 3g xong rồi thì bạn vào Settings->General->Network->cellular data network chỉnh mục APN thành "v-internet" là xong, các mục khác để trống. Nhớ bật 3G của máy lên nhé.

Nếu vẫn chưa đc thì reboot lại máy.

Chúc thành công.