5320 dùng thế nào? Chụp ảnh đẹp không? Giữa Nokia 5320 và 5700 thì chọn cái nào?

Xin loi? tui viet' chu' ko da^u' cac' ban thong cam!! - coa' fai? kon nay` quay phim duoc 15 khung hinh`/giay ko? - kon nay` chup hinh` coa' autofocus ko? , coa' nhiu` che do de? chup nhin` to^i' thieu? nhu n72 ko? - luot web bang` cach' nao` va` nhu the' nao`? coa' fai? them nhiu` ket' noi' phuc' tap va` ton' kem' ko? - coa' fai? la` sp tot' de? hs mua 0? - cuoi' cung` : 5320 vs 5700 thi` cai' nao` vip ho*n ve` moi mat? - xin gop' y' them , la` hs thi`nen mua loai may' nao` ~ 5tr? - CHAN THANH` CAM ON CAC BAN TRA? LOI!!!
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Nokia vừa trình làng hai model mới của dòng điện thoại nghe nhạc XpressMusic, mang tên 5320 và 5220, với ngoại hình ấn tượng và nhiều tính năng tiên tiến. Nokia 5320 hỗ trợ kết nối 3G. Ảnh: Letsgomobile. Nokia 5320 hỗ trợ kết nối 3G. Ảnh: Letsgomobile. Nokia 5320 là model có dáng thanh cổ điển, được trang bị khá nhiều tính năng nghe nhạc và kết nối Internet tiên tiến. Trong đó, đáng kể nhất là tính năng "Say and Play", cho phép người dùng ra lệnh cho máy bằng giọng nói. Theo đó, người dùng chỉ cần đọc tên ca khúc hoặc tên ca sĩ, máy sẽ tự động chơi những bản nhạc mà họ yêu cầu. Giống như những model XpressMusic khác, Nokia 5320 cũng được trang bị các phím nghe nhạc và chơi game chuyên dụng. Cùng với đó là một giắc cắm tai nghe thông dụng 3,5 mm, một vi xử lý các tín hiệu audio tiên tiến, giúp tăng cường chất lượng âm thanh và một camera 2,0 Megapixel có gắn đèn flash. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ kết nối USB, 3G (HSDPA), thẻ nhớ ngoài microSD dung lượng tối đa 8 GB, đồng thời được trang bị một trình duyệt Internet mạnh, có khả năng tiếp cận nền tảng Web 2.0. Nokia 5220 có dáng hình thang lạ lẫm. Ảnh: Letsgomobile. Nokia 5220 có dáng hình thang lạ lẫm. Ảnh: Letsgomobile. Trong khi đó, tuy có ít tính năng hơn nhưng Nokia 5220 lại có thiết kế ngoại hình khá ấn tượng, với thân máy hình thang lạ mắt. Cũng được trang bị những phím nghe nhạc XpressMusic chuyên dụng, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và có khả năng chơi nhạc liên tục trong 24 giờ, nhưng thiết bị này không hỗ trợ kết nối HSDPA. Dự kiến, Nokia 5320 và Nokia 5220 sẽ có mặt tại thị trường châu Á vào cuối tháng 6, đầu tháng 7, với giá bán tương ứng khoảng 350 và 255 USD.... Hiện tại chưa được dùng máy này nên chỉ có thể đọc đánh giá thôi bác ạ [:(] Bác chờ thời gian tới nhé!