Nên chọn mua điện thoại Nokia 6120 classic và Nokia 5320 xmusic?

Em có ý định mua đth tầm trên 3 củ 1 chut' thui ,em đang phân vân giữa 2 con Nokia 6120 classic và 5320 xmusic. bác nào bít chỉ cho em nên mua con nào , so sánh giữa pin, phần mềm và song' thì con nào ngon hơn. (hình dáng với e không quan trọng)
L2 love
Trả lời 13 năm trước

2 con này gần như tương đương nhau. thấy kiểu dáng bên ngoài là khác thui.
đã dùng wa 6120 Classic và rầt thất vọng về cái bàn phím bé xíu của nó..
mấy cái còn lại khá tốt. hệ điều hành chạy nhanh
con 5320 chưa dùng wa

mua he
Trả lời 13 năm trước

Nếu có tầm tiền đó thì cả hai con đều đáng giá cả. Nếu quá phân vân thì bro có thể ra chỗ mua cầm cùng lúc 2 con test con nào ưng ý thì hốt.Nếu có thể bác thử xem đến mấy e 2nd xem sao. 3tr thì chắc là đc N93i, N73 ME,...