Chức năng ngăn chặn cuộc gọi đến 8800?????????

Tôi đang sử dụng điện thoại Nokia 8800, xem trong phần cài đặt thì thấy có chức năng "ngăn chặn cuộc gọi đến", nhưng không biết phải sử dụng chức năng này thế nào?
Trả lời 15 năm trước
Tính năng này cho phép bạn chặn tất cả cuộc gọi đi, cuộc gọi đến, cuộc gọi quốc tế... Tuy nhiên, để sử dụng được bạn phải đăng ký thuê bao trả sau. Khi khởi động, bạn chỉ việc nhập vào mật mã là có thể sử dụng được. Trường hợp muốn chặn những số mình mong muốn bạn phải liên hệ tại các trung tâm dịch vụ của mạng mình sử dụng.
luong manh
Trả lời 13 năm trước

Giải pháp chống quấy rối điện thoại cố định

- Chặn bất kỳ số điện thoại nào gọi đến (số cố định, di động, quốc tế)

- Cho phép ghi âm cuộc gọi đó lại, cung cấp đoạn ghi âm đó cho các cơ quan chức năng điều tra

- Cho phép lưu tới 10.000 danh bạ bằng cách lưu trực tiếp hoặc đồng bộ danh bạ qua máy tính

- Cho phép lưu 10.000 call log (lưu 10.000 cuộc gọi đến, gọi đi, gọi nhỡ)

- Hiển thị số gọi đến, tên người gọi đến và địa chỉ người gọi đến tức thì

- Cho phép đặt báo thức, lịch làm việc, hoặc thậm chí làm máy tính mini để bạn có thể cộng trừ nhân chia…

- Màn hình rộng lớn, cho phép bạn thao tác bấm trực tiếp lên màn hình

- Cho phép kết nối máy tính và thực hiện cuộc gọi qua cách bấm số gọi nhanh trên máy tính

Ưu điểm:

- Không cần kết nối máy tính

- Có thể mang di chuyển đi một cách đơn giản

Ứng dụng

- Cho người nào muốn chặn cuộc gọi đến

- Muốn ghi âm cuộc gọi

- Muốn hiển thị tên và địa chỉ khách hàng gọi đến

- Cho các cửa hàng GAS

- Cho các ngân hàng phòng đòi nợ với tần suất sử dụng điện thoại nhiều

    Hiep Pham
    Trả lời 4 năm trước

    hình như phải đăng ký thuê bao trả sau mới sử dụng được chức năng này hay sao ý bạn ạ