Nokia 8800 Arte nghe cuộc gọi đến không rõ?

Mình đang xài 8800 Arte đang xài khi có cuộc gọi tới hay đi thì nó bị rè. hiện tượng đó là gì vậy các bác ? em rất bực mình lắm. nhờ các pác chỉ giúp!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Có thể là do mạng. Nếu có điều kiện thì vệ sinh máy đi xem có hết không. Nếu không hết thì mang đến bảo hành. máy cao cấp như thế chắc chắn sẽ được bảo hành chu đáo.
jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

có thể do mạng chập chờn, nếu tình trạng xảy ra liên tục bạn thử vs loa hoặc đem ra tiệm thay loa mới