Mình đang phân vân gữa LG GC900 và LG GT540 ?

Bạn nào đã dùng qua 2 máy này rồi cho mình ý kiến so sánh nhé

ha
Trả lời 11 năm trước

GC900 chỉ dc cái chụp ảnh tốt thôi , còn lại dùng bt lắm, nếu chỉ để chụp ảnh, nghe gọi nt bt thì dc. ít tiền nên xài máy bàn phím cho lành.
còn kon gt540 kia android thật đấy nhưng cảm ứng điện trở chán lắm . mang tiếng android nhưng thua gc900 tất.
tóm lại 1 là mua máy mới or thêm tiền. tầm 1tr8-2tr mua kon optimus one p500 cũ mà xài. kon đó dùng cũng dc.