Mình đang phân vân ko biết nên mua LG gm360i hay LG gt505 ?

Ko biết nên mua lg gm360i hay lg gt505 nhjn 2kaj them` wa.k pik chuc nang chup anh vs nghe nhac the nao`? co aj pik gjup m voj!thanks nha!
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình thấy giữa LG gm360i LG GT505, cái nào cũng tương đương nhau, nhưng nếu muốn rẻ mà nhiều chức năng thì bạn nên mua LG GT505.

Hiện mình đang dùng LG GT505 mua lại có 2 triệu thôi ah. Mà chụp ảnh nét lắm, cảm ứng cũng nhẹ, wifi, định vị toàn cầu, 3G, video call, chat... đều ổn, với mức giá này các hãng khác tìm đâu ra được đầy đủ chức năng thế này chứ.

LG GM360i cũng tốt. Hy vọng cái GM 360 này sẽ thật sự hoàn thiện về mặt chup hình trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Trên đây là những ý kiến đóng góp của mình. Mong rằng nó sẽ hữu ích cho bạn.

Chúc bạn chọn được chiếc máy như ý

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình cũng đang dùng 1 em LG GC 900 chụp hình đẹp lắm! Máy xài cũng tốt, pin bền. Chụp ảnh ngoài trời màu sắc tưới tắn lắm.

LG luôn có những sản phẩm phù hợp với giới trẻ và thị trường Việt Nam với giá cả hợp lý. Mình luôn ủng hộ LG và coi đó là lựa chọn hợp lý cho công nghệ với chi phí vừa phải! Khi bạn bỏ ra số tiền nào thì bạn hãy chấp nhận sản phẩm với giá trị tương đương! Không thể bỏ ra hơn 3triệu mà muốn như máy Iphone của Apple!!

Vote cho LG.

Trong 2 con trên thì mình khuyên bạn nên chọn LG GT505 nhé.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn!

Mình cũng mới mua một chiếc LG GT505. Dùng cũng thấy tạm ổn. Mua trong thời gian khuyến mại, giá thực tế phải trả chỉ là 3.168.000 và được tặng thêm thẻ nhớ 4Gb. Chức năng chụp ảnh 5.0 cũng là một lý do khá lớn để mình chọn LG GT505. Đúng là khi sử dụng có điều khó chịu là không zoom được ( đúng ra là zoom được 1.2 lần ). Nhưng với dòng máy đa chức năng và giá rẻ thì có lẽ cũng không thể đòi hỏi nhiều hơn trong thời gian này.

minh anh
Trả lời 13 năm trước

Ý kiến của mình là

Ít tiền chọn GT505....chức năng nhiều,ổn định, hợp túi tiền... nếu là con gái nên dùng model này

Nếu là con trai thì chọn GT500, chức năng tương tự, em này là hàng độc quyền của T-Mobile nên không có nhiều hàng,rất khó tìm mua,nhưng giá cả rẻ hơn GT505, bộ nhớ trong nhỉnh hơn tí,nghe nhạc hay hơn nhờ có Dolby Mobile,trong khi GT505 lại không có.

Nhiều tiền chọn GC900....chức năng thì khỏi phải bàn. Khá good

Mình vote cho LG

Lúc trước xài Samsung thấy thất vọng nhiều quá....mà chức năng và phần mêm samsung nó ngu ngu làm sao ý....ghét dễ sợ

Tiếc là 2 hãng này đều có thương của Korea

LG ra đời trước...tất nhiên là sản phẩm tốt hơn rồi

Mà ghét nhất ở chỗ dt samsung nó ít tính năng(nhất là nhiều dòng model củanó lại không xài được 3G ở VN)mà giá cả lúc nào cũng mắc hơn LG......Quá điêu....căm thù nhất chỗ này

thu
Trả lời 11 năm trước

Theo mình thì bạn nên chọn LG CT505. Nó có tính năng nổi bật mạnh mẽ như:
Mạng: 2G, 3G
Pin: Li-Ion 1000mAh
Kích thước: 107 x 54.5 x 11.8 mm
Trọng lượng: 98 gram
Màn hình cảm ứng: 3.0" WQVGA TFT LCD262k
Camera: 5 megapixel
Tính năng camera: Autofocus, LED Flash
Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ 8GB
Bluetooth: 2.0 A2DP
Messaging: SMS, MMS, IM, Email
Hỗ trợ Wi-Fi, GPS
ha
Trả lời 11 năm trước

KP500 --> vì là dòng cảm ứng đầu tiên của LG nên....quá chán!
KU990 --> Thiên về giải trí, multimedia, 3G nhưng k có wifi, khá ổn, nhưng mà con này h hơi hiếm hàng zin
GM360i --> Giao diện khá đẹp, giống S-class nhưng giá hơi cao, với cái giá này (3tr2), thêm chút nữa là bạn có thể mua đc em GC900 r`:D
GT505 --> Đời sau của KP500, cũng cải thiện đc khá nhiều về giao diện (nhanh hơn), có wifi, 3G, cũng thiên về multimedia, nói chung là ổn.

Theo mình nếu bạn có tầm 3tr5 thì nên chọn mua GC900 ấy, bạn nên tìm hiểu về dòng máy này
còn dưới 3tr thì KC910 hoặc KM900 cũng là 1 lựa chọn tốt, mình đang dùng cả 2 con này và thấy khá ổn định, chỉ có kon KM900 thì thỉnh thoảng hay dở chứng, nhưng fix cũng rất đơn giản.
dưới 2tr thì KU990 ok.